กู้เงินธนาคารกรุงเทพ
เงินเดือน: 15000 บาท
อัตราต่อปี: ร้อยละ 28 ต่อปี
อายุ: 20-55 ปี

ลงทะเบียนง่ายๆกับการกู้เงินธนาคารกรุงเทพ 2566

สำหรับคนที่เคยผิดหวังจากการกู้เงินจากธนาคารต่างๆ เราแนะนำการกู้เงินธนาคารกรุงเทพหรือที่เรียกว่า บัวหลวงที่ใครๆก็สามารถกู้ได้เพียงแค่ผู้สนใจมีเอกสารพร้อมในการกู้เงินด่วน ทางธนาคารจะทำการปล่อยอนุมัติวงเงินให้ด่วนทันใจซึ่งคุณจะใช้เวลาไม่นาน ส่วนสินเชื่อของธนาคารกรุงเทพในปี 2023 ก็มีหลายสินเชื่อโดยทางเราจะมาอธิบายแต่ละตัวกันซึ่งจะมีสินเชื่อส่วนบุคคลธนาคารกรุงเทพ, สินเชื่อบุคคลเพื่อธุรกิจรายย่อย, สินเชื่อบัวหลวงอุ่นใจ

สินเชื่อบุคคล บัวหลวงสุขใจ

เป็นสินเชื่อส่วนบุคคลประเภทอเนกประสงค์ ซึ่งจะเหมาะสำหรับพนักงานที่มีรายได้ประจำและมีบัญชีเงินเดือนผ่านธนาคารกรุงเทพจึงจะสามารถกู้เงินธนาคกรุงเทพได้าร โดยผู้ที่สนใจสามารถนำเงินไปใช้อุปโภคบริโภคส่วนบุคคลได้ ซึ่งจะไม่มีหลักทรัพย์หรือบุคคลในการค้ำประกัน ส่วนวงเงินในการให้กู้เงินจะเริ่มตั้งแต่ 15,000-1,000,000 บาทโดยจะขึ้นอยู่กับรายได้เฉลี่ยต่อเดือนของผู้กู้เงินธนาคารกรุงเทพ สำหรับอัตราดอกเบี้ยจะคิดเป็นรายวันโดยจะเริ่มตั้งแต่ร้อยละ 16 ต่อปีจนไปถึงร้อยละ 23 ต่อปี การชำระเงินคืนจะต้องผ่อนชำระเงินต้นและดอกเบี้ยเป็นจำนวนเท่าๆกันทุกเดือน ระยะเวลาขั้นต่ำ 1-5 ปี

สินเชื่อบุคคลเพื่อธุรกิจรายย่อย

เป็นสินเชื่อเพื่อใช้ในการดำเนินธุรกิจรายย่อย โดยจะมีวงเงินสินเชื่อสูงสุดถึง 3 เท่าของรายได้เฉลี่ยต่อเดือนตั้งแต่ 20,000-2,000,000 บาท ส่วนอัตราดอกเบี้ยจะเริ่มต้นที่ร้อยละ 8 จนไปถึงร้อยละ 15 ต่อปีซึ่งระยะเวลาในการชำระหนี้จะสูงสุดไม่เกิน 5 ปีหรือ 60 เดือนโดยคุณสามารถเลือกระยะเวลาผ่อนชำระเองได้เลย หรือคุณจะชำระเป็นรายเดือนเพียง 500 บาทก็ได้ หากใครที่ต้องการกู้เงินธนาคารกรุงเทพประเภทนี้จะต้องใช้บสย.ค้ำประกันเต็มจำนวน, บุคคลค้ำประกันเต็มจำนวน, ไม่มีหลักประกันก็ได้โดยจะขึ้นอยู่กับวงเงินในการกู้เงิน เมื่อทางธนาคารปล่อยการอนุมัติแล้ว ผู้กู้จะได้รับเงินก้อนเข้าบัญชีทันทีโดยคุณสามารถบัตรเงินสดด้วยบัตรบีเฟิสต์ สมาร์ทได้เลย 

สินเชื่อบัวหลวงอุ่นใจ

เป็นสินเชื่อส่วนบุคคล ที่มีวงเงินพร้อมใช้เมื่อเกิดสิ่งที่ไม่คาดคิดทำให้ต้องใช้เงินอย่างเรงด่วน หรือจะสำรองไว้ในยามที่จำเป็น ซึ่งจะเหมาะสำหรับพนักงานประจำที่มีบัญชีเงินเดือนกับธนาคารกรุงเทพและได้ทำงานกับกิจการนายจ้างที่ได้รับอนุมัติให้เข้าร่วมโครงการกับธนาคารกรุงเทพ ซึ่งจะมีวงเงินในการกู้เงินสูงสุด 3 เท่าของรายได้ต่อเดือน ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลในการค้ำประกัน สามารถชำระคืนเป็นรายเดือนเพียงร้อยละ 5 ของภาระหนี้คงค้าง หากคุณไม่เบิกเงินสดไปใช้จ่าย ก็ไม่มีดอกเบี้ย การกู้เงินธนาคารกรุงเทพก็สะดวกสบาย ไม่ยุ่งยาก 

ในการกู้เงินธนาคารกรุงเทพก็มีขั้นตอนไม่ยาก หากผู้สนใจสินเชื่อที่ทางเราแนะนำมาสามารถสอบถามกับธนาคารได้เลยค่ะทางธนาคารจะให้ข้อมูลที่มีรายละเอียดชัดเจน หรือจะสอบถามที่ Call Center 02 645 5555 โดยไม่ต้องไปติดต่อที่ธนาคารเพื่อลดความเสี่ยงในการติดไวรัสโควิด-19 

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

เงินเดือน: 15000 บาท
อัตราต่อปี: ร้อยละ 22.97 ต่อปี
อายุ: 20-60 ปี
เงินเดือน: ไม่ระบุ
อัตราต่อปี: ไม่ระบุ
อายุ: 20 ปีขึ้นไป
เงินเดือน: 9000 บาท
อัตราต่อปี: ร้อยละ 36 ต่อปี
ไม่กำหนดดอกเบี้ย

สินเชื่อธนาคารไหนอนุมัติง่าย, ยืมเงินด่วนตอนนี้, ใบรับรองเงินเดือน, สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์