กู้เงิน ธ.อ.ส
เงินเดือน: 15000 บาท
อัตราต่อปี: ร้อยละ 13.5 ต่อปี
อายุ: 20-70 ปี

กู้เงิน ธ.อ.ส จากธนาคารอาคารสงเคราะห์ 2023

สินเชื่อเงินกู้กู้เงิน ธ.อ.ส จากธนาคารอาคารสงเคราะห์ 

ในปี 2566 หากใครมองหาช่องการทำธุรกรรมเกี่ยวกับการซื้อบ้านเดี่ยว บ้านแฝด ทาวเฮ้าส์ อาคารพานิชย์ เป็นต้น สินเชื่อกู้เงิน ธ.อ.ส จากธนาคารอาคารสงเคราะห์ก็เป็นอีกทางเลือกหนึ่งในการกู้เงินเกี่ยวกับการซื้อบ้าน เพราะมีความปลอดภัยและความน่าเชื่อถือ สินเชื่อกู้เงิน ธ.อ.ส มีการแบ่งประเภทของลูกค้าในการกู้และมีหลากหลายโครงการให้เลือกสรร โครงการบ้านคนละหลัง โครงการบ้านสุขสันต์ เป็นต้น ซึ่งเป็นโครงการสำหรับสินเชื่อลูกค้าทั่วไปและโครงบ้านเอื้ออาทร โครงการบ้านล้านหลัง เป็นต้น ซึ่งเป็นโครงการสำหรับสินเชื่อนโยบายรัฐ 

สินเชื่อลูกค้าทั่วไปกับสินเชื่อเฉพาะกลุ่มจากธนาคารอาคารสงเคราะห์

การกู้เงิน ธ.อ.ส จากรูปแบบสินเชื่อลูกค้าทั่วไปกับโครงการบ้านคนละหลังจะต้องมีคุณสมัติเป็นบุคคลทั่วไปที่มีรายได้ไม่เกิน 25,000 บาท มีใบรับรองเงินเดือนย้อนหลัง 3 เดือนหรือ 90 วัน และใบ Statement จากธนาคารย้อนหลัง 6 เดือนหรือ 180 วันพร้อมด้วยสำเนาบัตรประชาชน และมีเอกสารหลักฐานการประกัน เช่น โฉลดที่ดิน สัญญาการซื้อขาย เป็นต้น วงเงินของการกู้เงิน ธ.อ.ส สูงสุดไม่เกิน 2,000,000 บาทต่อราย ระยะเวลาในการผ่อนชำระจะไม่น้อยกว่า 6 ปี ไม่เกิน 40 ปี ปล่อยอัตราดอกเบี้ยเริ่มอยู่ที่ 2.75% ต่อปี การกู้เงิน ธ.อ.ส ไม่มีค่าธรรมเนียมใดๆ ทั้งสิ้น ส่วนการกู้เงิน ธ.อ.ส ในรูปแบบสินเชื่อเฉพาะกลุ่มกับโครงการสินเชื่อที่อยู่อาศัยเพื่ออยู่เพื่อบุคลากรภาครัฐจะต้องมีคุณสมบัติที่เป็นข้าราชการหรือเจ้าหน้าที่ทางภาครัฐ มีใบรับรองเงินเดือนย้อนหลัง 3 เดือนหรือ 90 วัน และใบ Statement จากธนาคารย้อนหลัง 6 เดือนหรือ 180 วัน พร้อมด้วยเอกสารสำเนาบัตรประชาชน บัตรข้าราชการ ใบทะเบียนสมรถ มีเอกสารหลักฐานการประกัน เช่น โฉลดที่ดิน สัญญาการซื้อขาย เป็นต้น การกู้เงิน ธ.อ.ส จะมีการปล่อยอัตราดอกเบี้ยเริ่มต้นที่ 2.65% ต่อปี และมีระยะเวลาในการผ่อนชำระไม่น้อยกว่า 6 ปีแต่ไม่เกิน 40 ปี แค่ท่านมีหลักฐานและคุณสมบัติเหล่านี้ก็สามารถกู้เงิน ธ.อ.ส ได้ หลังจากส่งเอกสารหลักฐานครบถ้วนท่านจะทราบผลอนุมัติภายในระยะเวลา 7 วัน

ช่องทางการติดต่อการกู้เงิน ธ.อ.ส จากธนาคารอาคารสงเคราะห์

ในปี 2566 ใครต้องการการซื้อบ้านและต้องการเงินด่วน การกู้เงิน ธ.อ.ส ก็เป็นอีกตัวเลือกหนึ่งที่น่าสนใจ หากท่านเป็นข้าราชการการอนุมัติเงินกู้ ธ.อ.ส ก็สามารถทำได้สบายๆ หากสนใจกู้เงิน ธ.อ.ส กับทางธนาคารอาคารสงเคราะห์ก็สามารถไปติดต่อได้ที่สาขาใกล้บ้านของท่าน เปิดทำการวันจันทร์ถึงวันศุกร์เวลา 08.30 น. ถึง 15.30 น. ถ้าใครไม่สะดวกที่จะเดินทางก็สามารถติดต่อได้ทาง Call Center หมายเลข       0-2645-9001 หรือศึกษาข้อมูลได้ทางออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์ www.ghbamk.co.th หากใครต้องการซื้อบ้านแบบด่วนๆรีบไปติดต่อกันได้เลย! 

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

เงินเดือน: 15000 บาท
อัตราต่อปี: ร้อยละ 16 ต่อปี
อายุ: 20-60 ปี
เงินเดือน: 15000 บาท
อัตราต่อปี: ร้อยละ 13.5 ต่อปี
อายุ: 20-70 ปี
เงินเดือน: 9000 บาท
อัตราต่อปี: ร้อยละ 36 ต่อปี
ไม่กำหนดดอกเบี้ย

สินเชื่อธนาคารไหนอนุมัติง่าย, ยืมเงินด่วนตอนนี้, ใบรับรองเงินเดือน, สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์