บัตรเครดิตกรุงศรี
เงินเดือน: 15000 บาท
อัตราต่อปี: ร้อยละ 28 ต่อปี
อายุ: 20-65 ปี

บัตรเครดิตกรุงศรี 2023 – จุดเริ่มต้นของคนมีเครดิต 

บัตรเครดิตกรุงศรี บัตรเครดิตที่ออกแบบมาสำหรับคนยุคใหม่ สมาร์ท สั่งได้ทุกการใช้งาน ตอบโจทย์การดำเนินชีวิตยุคดิจิตอลด้วยการจัดการบัตรผ่านแอพพลิเคชั่นออนไลน์

โดยบัตรเครดิตกรุงศรี มีทั้งบัตรเริ่มต้นสำหรับคนที่อยากมีบัตรเครดิตใบแรก ไปจนถึงบัตรเครดิตระดับสูง 2023 ที่ตอบโจทย์การใช้งานด้วยอภิสิทธิ์ที่เหนือกว่า นอกจากนี้บัตรเครดิตธนาคารกรุงศรียังมาพร้อมกับบริการดีๆอย่างการเปลี่ยนวงเงินบัตรเครดิตเป็นเงินสดกรุงศรี ที่สามารถเปลี่ยนวงเงินคงเหลือในบัตรให้เป็นเงินก้อนสำหรับผู้ที่ต้องการเงินฉุกเฉินเร่งด่วน และยังมีบริการบัตรเครดิตกรุงศรีผ่อน 10 เดือน ที่จะช่วยให้ผู้ใช้งานได้รับความสะดวกสบายในการซื้อสินค้ามากขึ้น

บัตรเครดิตกรุงศรีสามารถใช้ในการทำธุรกรรมทางการเงินผ่านช่องทางออนไลน์ หรือช่องทางอิเล็กทรอนิกส์ได้โดยไม่ต้องใช้เงินสด โดยบัตรเครดิตกรุงศรีโฉมใหม่มาพร้อมกับชิปการ์ด สามารถสมัครบัตรเครดิตกรุงศรีออนไลน์ และใช้งานได้อย่างปลอดภัย 100%

บัตรเครดิตกรุงศรี Verified by VISA ปลอดภัยทุกการใช้จ่ายออนไลน์

หลายๆท่านอาจจะเคยได้ยินโปรโมชั่นบัตรเครดิตกรุงศรีผ่อน 0% หรือการแบ่งชำระรายเดือน แต่จุดเด่นของบัตรกรุงศรี นอกจากการอนุมัติวงเงินสูงแล้ว บัตรเครดิตกรุงศรีทุกใบสามารถใช้จ่ายได้อย่างปลอดภัยด้วยการ Verified by VISA สามารถลงทะเบียนได้ง่ายๆ 3 ขั้นตอน ดังนี้

  1. ลงทะเบียน – ลงทะเบียนผ่านเว็บไซต์ Verified by VISA 
  2. ช้อปปิ้งออนไลน์ – เลือกซื้อสินค้าผ่านเว็บไซต์ที่รับชำระเงินผ่านบัตรเครดิต/เดบิต โดยสามารถชำระเงินได้ทันทีหลังจากลงทะเบียน
  3. จ่ายผ่านบัตรเครดิตกรุงศรี– ระบุข้อมูลบนบัตรและยืนยันความปลอดภัย โดยการระบุรหัส OTP ที่ได้รับจาก SMS

แนะนำ 3 บัตรเครดิตกรุงศรี บัตรเครดิตกรุงศรีมีกี่แบบ 2566?

ผู้ที่กำลังมองหาบัตรเครดิตดีๆซักใบหรือกำลังตัดสินใจอยากสมัครบัตรกรุงศรี นี่คือ 5 บัตรเดบิตกรุงศรี ที่แนะนำในปี 2566

  1. บัตรเครดิต เฟิร์สช้อยส์ วีซ่า แพลทินัมกับสโลแกนจุดเริ่มต้นของคนมีบัตร ที่ให้ผู้ใช้บริการสามารถแบ่งจ่าย 0% ได้ทุกยอดการใช้งาน (1000 บาทขึ้นไป) นอกจากนี้ ยังมาพร้อมบริการกดเงินสด โดยสามารถกดเงินจากเครื่อง ATM ทุกตู้ ทุกธนาคาร ทั่วไทยได้ฟรี
  2. บัตรเครดิต กรุงศรี เอ็กซ์คลูซีฟ ซิกเนเจอร์บัตรแห่งความเหนือกว่าในการใช้งาน มอบบัตรโดยสารทั้งไทยและต่างประเทศให้กับผู้ถือบัตรที่มียอดใช้สะสมครบตามที่กำหนด
  3. บัตรเครดิต กรุงศรี เจซีบี แพลทินัม – บัตรเดียวครบทุกประสบการณ์ที่ประเทศญี่ปุ่น กับสิทธิประโยชน์ต่างๆไม่ว่าจะเป็น ส่วนลดพิเศษกับร้านอาหารที่ร่วมรายการ หรือเครดิตเงินคืนสำหรับยอดช้อปปิ้งในประเทศที่กำหนด

สนใจสมัครบัตรเครดิตกรุงศรีโทร 02-646-3000 หรือติดต่อสาขาของธนาคารกรุงศรีใกล้บ้านทั่วประเทศ และอีกหนึ่งช่องทางใหม่ในการสมัคร เพียงกรอกข้อมูลออนไลน์ เจ้าหน้าที่จะติดต่อกลับเพื่อทำการสมัครได้เช่นกัน

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

เงินเดือน: 15000 บาท
อัตราต่อปี: ร้อยละ 28 ต่อปี
อายุ: 20-65 ปี
เงินเดือน: 30000 บาทขึ้นไป
อัตราต่อปี: สูงสุด 19% ต่อปี
อายุ 20-65 ปี
เงินเดือน: 9000 บาท
อัตราต่อปี: ร้อยละ 36 ต่อปี
ไม่กำหนดดอกเบี้ย

สินเชื่อธนาคารไหนอนุมัติง่าย, ยืมเงินด่วนตอนนี้, ใบรับรองเงินเดือน, สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์