บัตรเครดิตกรุงเทพ platinum
เงินเดือน: 15000 บาท
อัตราต่อปี: ร้อยละ 16 ต่อปี
อายุ: 20-60 ปี

บัตรเครดิตกรุงเทพ platinum – อำนาจแห่งการใช้จ่ายระดับแพลทินัม

ในยุคปี 2023 แบบนี้ การใช้งานบัตรเครดิตเป็นการจัดการทางการเงินอีกรูปแบบหนึ่งที่มาพร้อมกับสิทธิประโยชน์ และความสะดวกสบาย โดยบัตรเครดิตแพลทินัมหรือบัตรเครดิตกรุงเทพ platinum จากธนาคารกรุงเทพร่วมกับโปรโมชั่นบัตรเครดิตกรุงเทพ มาพร้อมสิทธิพิเศษในการใช้จ่ายที่เหนือกว่า ครบทุกความต้องการ ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต

โดย bangkok bank platinum หรือบัตรบัตรเครดิตกรุงเทพ platinum เหมาะสำหรับผู้ใช้งานที่กำลังมองหาผู้ช่วยส่วนตัวที่คอยช่วยจัดการปัญหาต่างๆ เพราะตัวบัตรมีบริการผู้ช่วยส่วนตัวที่ให้ผู้ถือบัตรอุ่นใจได้กับการบริการประสานงานในเรื่องต่างๆตลอด 24 ชั่วโมง นอกจากนี้ ยังได้รับความคุ้มครองในกรณีเกิดอุบัติเหตุขณะเดินทางทั้งในและต่างประเทศ ด้วยวงเงินคุ้มครองสูงถึง 200,000 USD

และเพื่อตอบสนองการใช้ชีวิตในปี 2566 บัตรเครดิตกรุงเทพ platinum สามารถสมัครได้ง่ายๆผ่านช่องทางแอพออนไลน์และสาขาของธนาคารกรุงเทพทั่วประเทศ โดยใช้เอกสารตามรายละเอียดในหัวข้อถัดไป

บัตรเครดิตกรุงเทพ platinum และบัตรเครดิตกรุงเทพใช้อะไรบ้างในการสมัคร

สำหรับผู้ที่มีความสนใจและต้องการสมัครบัตรเครดิตกรุงเทพ platinum หรือบัตรเครดิตประเภทอื่นๆของธนาคาร สามารถศึกษาข้อมูลและรายละเอียดของเอกสารที่ต้องใช้ยื่นสมัครได้ตามรายละเอียดดังต่อไปนี้

 • สำเนาบัตรประชาชน
 • สำเนาหนังสือเดินทางและใบอนุญาตในการทำงาน (สำหรับชาวต่างชาติ)
 • เอกสารแสดงเงินได้ เช่น สลิปเงินเดือน หลักฐานการจ่ายเงินเดือน หรือหนังสือรับรองเงินเดือน
 • สำเนาใบยื่นภาษีประจำปี
 • Statement ย้อนหลัง 6 เดือน
 • สำเนาใบแจ้งยอดบัตรเครดิตย้อนหลัง 3 เดือน (ถ้ามี)
 • สำหรับเจ้าของกิจการที่ต้องการสมัครบัตรเครดิตกรุงเทพ platinum ให้แนบสำเนาการจดทะเบียนบริษัทเป็นเอกสารเพิ่มเติมด้วย

โดยสำหรับวงเงินบัตรเครดิตกรุงเทพ platinum จะขึ้นอยู่กับฐานเงินเดือนหรือรายได้เฉลี่ย โดยบัตรเครดิตกรุงเทพ วงเงินอนุมัติสูงสุด 5 เท่าของรายได้ มีระยะเวลาปลอดดอกเบี้ย 45 วัน นอกจากนี้บัตรเครดิตกรุงเทพ platinum ค่าธรรมเนียมรายปีของบัตรยังสามารถขอยกเว้นได้ฟรี หรือเพียงมียอดใช้จ่ายผ่านบัตรตามที่ธนาคารกำหนด เมื่อสมัครและบัตรเครดิตกรุงเทพอนุมัติแล้ว สามารถนำไปใช้งานหรือผ่อนชำระค่าสินค้าและบริการต่างๆได้ทันที

ข้อมูลที่น่าสนใจอื่นๆของบัตรเครดิตกรุงเทพ platinum

 1. แลกไมล์ผ่านคะแนนสะสม – ด้วยความร่วมมือของธนาคารกรุงเทพและสายการบินชั้นนำ ไม่ว่าจะเป็นการบินไทย, สายการบินบางออกแอร์เวย์, และแอร์เอเชีย ผู้ถือบัตรสามารถแลกคะแนนในบัตรเป็นไมล์เดินทางเพื่อใช้ในการแลกตั๋วเครื่องบินได้ตามกำหนด โดยมีรายละเอียดจองแต่ละสายการบินดังนี้
 • การบินไทย ใช้ 3000 คะแนนต่อ 1 ROP
 • บางกอกแอร์เวย์ ใช้ 1500 คะแนนต่อ 500 FlyerBonus
 • แอร์เอเชีย ใช้ 1 คะแนนต่อ 1 BIG Point
 1. บริการผู้ช่วยส่วนตัว – อุ่นใจกับผู้ช่วยส่วนตัวตลอด 24 ชั่วโมง คอยช่วยประสานงานต่างๆไม่ว่าจะใช้บัตรเครดิตในการจองสนามกอล์ฟ จองโรงแรมรถเช่า รวมถึงแนะนำสถานที่เที่ยวสำคัญทั่วโลก 

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

เงินเดือน: 15000 บาท
อัตราต่อปี: ร้อยละ 16 ต่อปี
อายุ: 20-60 ปี
เงินเดือน: 15000 บาทขึ้นไป
อัตราต่อปี: สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ 20 ปีขึ้นไป
เงินเดือน: 15000 บาท
อัตราต่อปี: ร้อยละ 25 ต่อปี
อายุ: 20-70 ปี

สินเชื่อธนาคารไหนอนุมัติง่าย, ยืมเงินด่วนตอนนี้, ใบรับรองเงินเดือน, สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์