บัตรเครดิตอิออน
เงินเดือน: 15000 บาท
อัตราต่อปี: ร้อยละ 16-19 ต่อปี
อายุ: 20-75 ปี

บัตรเครดิตอิออน 2023 – สมัครออนไลน์ใช้ เอกสาร อะไร บ้าง?

บัตรเครดิตอิออน บริการบัตรเครดิตสำหรับผู้ที่กำลังมองหาบัตรเครดิตที่ตอบโจทย์การใช้งานแบบครอบคลุม ไม่ว่าจะเป็นการรูดชำระค่าสินค้าและบริการ บริการผ่อนชำระดอกเบี้ยต่ำ หรือบริการกดเงินสดรูปแบบใหม่ 

โดยบัตรเครดิตอิออนมีโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษร่วมต่างๆมากมาย ไม่ว่าจะเป็นส่วนลดค่าอาหารหรือบริการต่างๆ รวมไปถึงการผ่อนชำระสินค้าหรือบริการตามร้านค้าที่ร่วมรายการด้วยเช่นกัน

โดยผู้ที่ต้องสมัครบัตรเครดิตอิออน สามารถสมัครทำบัตร aeon ผ่านเว็บไซต์หรือสมัครผ่านสาขาสำนักงานของอีออนได้ทั่วประเทศ นอกจากนี้ยังสามารถดำเนินการผ่านตัวแทนสมัครบัตรได้เช่นเดียวกัน

บัตรเครดิตอิออนยัวร์ แคชบริการสินเชื่อเงินสดรูปแบบใหม่ 2566

ดิจิตอล ยัวร์แคช หรือบัตรเครดิตอิออน your cash เป็นบริการสินเชื่อเงินสดรูปแบบใหม่ที่มาพร้อมการใช้งานภายใต้บัตรสมาชิกอิออน โดยตัวสินเชื่อจะมาในรูปแบบการใช้งานผ่านแอพพลิเคชั่น AEON THAI MOBILE Application เพื่อตอบโจทย์การใช้งานและวิถัชีวิตของคนยุคใหม่

โดยสินเชื่อตัวนี้สามารถทำรายการต่างๆผ่านแอพพลิเคชั่นได้โดยไม่ต้องใช้บัตร ไม่ว่าจะเป็นารกดเงินสดผ่านตู้เอทีเอ็มธนาคาร หรือการสมัครสินเชื่อได้ง่ายๆเพียงกรอกข้อมูลผ่านแอพ

และนี่คือสิทธิพิเศษของบัตรเครดิตอิออน your cash

  1. บริการสินเชื่อผ่อนชำระสินค้าโดยไม่ต้องใช้บัตร – ผู้ใช้บริการสามารถเลือกผ่อนสินค้าและบริการผ่านบัตรได้หลากหลายสินค้าและบริการ ไม่ว่าจะเป็นในหมวดเครื่องใช้ไฟฟ้า ทองคำ โทรศัพท์มือถือสมาร์ทโฟน หรืออุปกรณ์ตกแต่งรถยนต์ โดยสามารถเลือกผ่อนชำระเป็นรายเดือนได้นานสูงสุด 48 เดือนพร้อมโปรโมชั่นดอกเบี้ยเบาๆตลอดทั้งปี
  2. บริการสินเชื่อเงินสดโดยไม่ต้องใช้บัตร – ผู้ใช้บริการสามารถเบิกถอนเงินสดที่เครื่องเบิกเงินสดของอิออนได้ทั่วประเทศโดยไม่มีค่าธรรมเนียม หรือเบิกถอนเงินสดผ่านตู้เอทีเอ็มธนาคารกสิกรไทยโดยมีค่าธรรมเนียม 13 บาทต่อรายการ
  3. รับส่วนลดเครื่องดื่มที่ร้านคาเฟ่ อเมซอน – ผู้ใช้บริการสามารถรับส่วนลดเครื่องดื่มที่ร้านค้าคาเฟ่ อเมซอน 10 บาท ได้ 1 สิทธิต่อสัปดาห์ โดยสามารถเข้าไปรับสิทธิส่วนลดได้ง่ายๆผ่านแอพพลิเคชั่น AEON THAI MOBILE Application

เอกสารที่ใช้ในการสมัครบัตรเครดิตอิออน

ผู้ที่ต้องการสมัครบัตรเครดิตอิออน สามารถตรวจสอบเอกสารที่ต้องใช้ในพิจารณาและสมัครบัตรได้ตามรายละเอียดดังนี้

  • สำเนาบัตรประชาชน (หรือสำเนาบัตรข้าราชการ หรือสำเนาบัตรพนักงานรัฐวิสาหกิจ)
  • สำเนาทะเบียนบ้าน
  • เอกสารยืนยันรายได้ เช่น สลิปเงินเดือน, หนังสือรับรองเงินเดือน 3 เดือนล่าสุด, หนังสือรับรองการหักภาษี ณ ที่จ่ายปีล่าสุด
  • สำเนาบัญชีธนาคารหน้าแรก และ Statement ย้อนหลัง 6 เดือน
  • ในกรณีที่ไม่ใช่ลูกจ้างหรือพนักงานประจำหรือประกอบอาชีพอิสระ ให้ใช้สำเนาใบทะเบียนการค้าหรือสำเนาหนังสือรับรองการจดทะเบียนบริษัทในการยื่นเพิ่มเติมด้วย

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

เงินเดือน: 15000 บาท
อัตราต่อปี: ร้อยละ 25 ต่อปี
อายุ: 20-65 ปี
เงินเดือน: 15000 บาท
อัตราต่อปี: ร้อยละ 25 ต่อปี
อายุ: 20-70 ปี
เงินเดือน: 15000 บาท
อัตราต่อปี: ร้อยละ 13.5 ต่อปี
อายุ: 20-70 ปี

สินเชื่อธนาคารไหนอนุมัติง่าย, ยืมเงินด่วนตอนนี้, ใบรับรองเงินเดือน, สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์