บัตรเครดิต ktc platinum
เงินเดือน: 15000 บาท
อัตราต่อปี: ร้อยละ 7-16 ต่อปี
อายุ: 20-70 ปี

บัตรเครดิต ktc platinum บัตรเครดิตสำหรับคนยุคใหม่

บัตร ktc visa platinum หรือ บัตรเครดิต ktc platinum เป็นบัตรเครดิตจากธนาคารกรุงไทย ที่มอบสิทธิประโยชน์สุดคุ้ม สะดวกปลอดภัย เชื่อถือได้มาตรฐานการให้บริการจากเคทีซี

โดยบัตรเครดิต ktc platinum มีทั้งหมด 2 รูปแบบ คือ ktc platinum visa และ ktc visa platinum mastercard ซึ่งทั้ง 2 รูปแบบมีจุดเด่นและสิทธิประโยชน์ของบัตรเหมือนกัน แตกต่างกันเพียงผู้ให้บริการมาสเตอร์การ์ดและวีซ่าเท่านั้น ซึ่งบัตรเครดิต ktc platinum ให้ผู้ใช้งานได้เลือกทำบัตรตามความต้องการ โดยสามารถสมัครบัตรเครดิตกรุงไทยได้ง่ายๆผ่านช่องทางออนไลน์

จุดเด่นของบัตรเครดิต ktc platinum

นอกจากใช้ ktc visa platinum ผ่อนสินค้า บัตรเครดิต ktc visa platinum ยังมาพร้อมสิทธิประโยชน์จากบัตรและโปรโมชั่นร่วมจากร้านค้าต่างๆมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการช้อปปิ้งออนไลน์ ร้านค้า ร้านอาหาร รวมไปถึงที่พักต่างๆ และโปรโมชั่นเรื่องสุขภาพ

สมัครง่าย อนุมัติไว ไม่มีค่าธรรมเนียมรายปี เพียงมีฐานรายได้ขั้นต่ำ 15,000 บาทขึ้นไปก็สมัครได้ และนี่คือโปรโมชั่นพิเศษของบัตรเครดิต ktc platinum

  1. รับส่วนลดสูงสุด 600 บาท เมื่อช้อปออนไลน์ผ่านเว็บไซต์พันธมิตรตามเงื่อนไข โดยมีเว็บไซต์ที่เข้าร่วมโปรโมชั่นและรายละเอียดเพิ่มเติมดังนี้ 
  • ช้อปออนไลน์กับ Lazada รับส่วนลด 400 บาท เมื่อซื้อสินค้าผ่านลาซาด้าด้วยบัตรเครดิต ktc platinum มาสเตอร์การ์ด
  • ช้อปออนไลน์กับ Shopee รับส่วนลด 200 บาท เมื่อซื้อสินค้าผ่านช้อปปี้ด้วยบัตรเครดิต ktc platinum มาสเตอร์การ์ด
  • ช้อปออนไลน์กับ JD CENTRAL รับส่วนลด 600 บาท เมื่อซื้อสินค้าผ่าน เจดี เซ็นทรัล ด้วยบัตรเครดิต ktc platinum มาสเตอร์การ์ด 
  • ช้อปออนไลน์กับ Pomelo รับส่วนลด 400 บาท เมื่อซื้อสินค้าผ่าน โพเมโล่ ด้วยบัตรเครดิต ktc platinum มาสเตอร์การ์ด 
  1. ผ่อนชำระด้วยดอกเบี้ยต่ำสุด 0% สำหรับสินค้าและบริการที่ร่วมรายการนานสูงสุด 10 เดือน หรือเปลี่ยนยอดการใช้งานเป็นยอดผ่อนชำระได้ง่ายๆด้วยดอกเบี้ยสบายๆเพียง 0.74% ต่อเดือน นอกจากนี้ สำหรับการใช้จ่ายต่างประเทศ(เฉพาะประเทศที่กำหนด ฮ่องกง, สิงคโปร์, มาเลเซีย, และอินโดนีเซีย) รับดอกเบี้ยพิเศษเพียง 0.69% เท่านั้น

บัตรเครดิต ktc platinum อุ่นใจกับความคุ้มครองประกันอุบัติเหตุและการเดินทาง

สิทธิพิเศษใหม่จากธนาคารกรุงไทย มอบประกันอุบัติเหตุฟรีสำหรับลูกค้าที่สมัครและเปิดใช้บริการบัตรเครดิต นานถึง 90 วันโดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม วงเงินความคุ้มครองสูงสุด 3 แสนบาทในกรณีเสียชีวิตจากอุบัติเหตุ

นอกจากนี้ ยังมีประกันความคุ้มครองจากอุบัติเหตุในการเดินทางทั้งในและต่างประเทศ เมื่อใช้บัตรเครดิตเคทีซีในการชำระค่าบัตรโดยสาร มีวงเงินความคุ้มครองสูงสุด 8 ล้านบาท และยังมีประกันกระเป๋าเดินทางในกรณีสูญหายหรือใช้งานไม่ได้อีกเป็นวงเงินสูงสุด 4 หมื่นบาทต่อครั้ง

มองหาบัตรเครดิตที่ถูกใจ เลือกสมัครได้ง่ายๆตรงตามไลฟ์สไตล์ที่ต้องการ กับบัตรเครดิตจากธนาคารกรุงไทย ตัวจริงเรื่องบัตรเครดิต เลือกบัตรเครดิตที่ใช่สไตล์คุณ ตอบโจทย์การใช้งานทุกรูปแบบความต้องการ

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

เงินเดือน: ไม่ระบุ
อัตราต่อปี: ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุ: 20-65 ปี
เงินเดือน: 7500 บาท
อัตราต่อปี: ร้อยละ 19-26 ต่อปี
อายุ: 20-70 ปี
เงินเดือน: ไม่ระบุ
อัตราต่อปี: ร้อยละ 5-12 ต่อปี
อายุ: 20-70 ปี

สินเชื่อธนาคารไหนอนุมัติง่าย, ยืมเงินด่วนตอนนี้, ใบรับรองเงินเดือน, สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์