บัตรเครดิต scb
เงินเดือน: 15000 บาท
อัตราต่อปี: ร้อยละ 13.5 ต่อปี
อายุ: 20-70 ปี

บัตรเครดิต scb 2023 – บัตรเครดิต scb อันไหนดี? เลือกบัตรที่ใช่ตามไลฟ์สไตล์การใช้งาน

บัตรเครดิต scb จากธนาคารไทยพาณิชย์ กับตัวเลือกที่หลากหลายพร้อมรองรับทุกไลฟ์สไตล์การใช้งานของคนเมือง ไม่ว่าจะเป็นโปรโมชั่นส่วนลดสำรับการช้อปปิ้งออนไลน์ ส่วนลดสำหรับค่าอาหารหรือบริการตามห้างสรรพสินค้า รวมไปถึงสิทธิพิเศษและเครดิตเงินคืนสำหรับการใช้งานในต่างประเทศ 

โดยบัตรเครดิต scb สามารถสมัครได้ง่ายๆผ่านช่องทางออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็นแอพพลิเคชั่นหรือเว็บไซต์ของธนาคาร เพียงมีเงินเดือนขั้นต่ำ 15000 บาท และมีอายุ 20 ปีบริบูรณ์ และนี่คือ 2 บัตรเครดิต scb แนะนำสำหรับปี 2566

แนะนำ 2 บัตรเครดิต scb อัพเดต 2566

ผู้ที่สนใจต้องการสมัครบัตรเครดิต scb สามารถเลือกประเภทของบัตรเครดิตที่ตรงใจ เหมาะสำหรับไลฟ์สไตล์การใช้งาน ด้วยประเภทของบัตรที่หลากหลาย ทำให้ผู้ใช้งานมีตัวเลือกในการเปรียบเทียบมากขึ้น โดย 2 บัตรแนะนำสำหรับผู้ที่สนใจทำบัตรเครดิต scb มีดังนี้

  1. บัตร scb m – บัตรเครดิตตัวท็อปสำหรับคนชอบช้อป

รับส่วนลด 5% เมื่อใช้จ่ายผ่านห้างสรรพสินค้าในเครือเดอะมอลล์ ไม่ว่าจะเป็น เดอะมอลล์, เอ็มโพเรียม,เอ็มควอเทียร์, พารากอน, และบลูพอร์ต หัวหิน รวมไปถึงการับจ่ายซื้อสินค้าในแผนก กูร์เมต์ มาร์เก็ต, โฮมเฟรช มาร์ท, และเพาเวอร์ มอลล์

โดยตัวบัตรยังมาพร้อมกับสิทธิพิเศษอย่างการผ่อนชำระสินค้าทุกชิ้นที่ซื้อภายในห้าง ด้วยอัตราดอกเบี้ย 0% นาน 6 เดือน พร้อมทั้งรับคะแนน M Point สูงสุด 3 เท่า นอกจากนี้ ยังมีเครดิตเงินคืน 2% เมื่อเติมน้ำมันที่ปั๊มเชลล์อีกด้วย

  1. บัตร scb up2me – ชีวิตเลือกได้ตามสไตล์

รับคะแนนสะสมสูงสุด 3 เท่าเมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรในหมวดการใช้งานตามใจ ไม่ว่าจะเป็น หมวดช้อปปิ้งเมื่อใช้บริการที่ห้างสรรพสินค้า ซื้อเสื้อผ้าและเครื่องแต่งกาย หรือหมวดร้านอาหาร หรือแม้กระทั่งหมวดความงามและสุขภาพ สำหรับการใช้จ่ายผ่านบัตรที่โรงพยาบาล คลินิก สปา และร้านเครื่องสำอางต่างๆ

นอกจากนี้ ตัวบัตรยังมีจุดเด่นสำคัญที่ไม่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและค่าธรรมเนียมรายปีตลอดชีพโดยไม่กำหนดค่าใช้จ่ายขั้นต่ำ หมดกังวลเรื่องค่าธรรมเนียมราคาแพงหากเปิดบัตรไว้แต่ไม่มีการใช้งานไปได้เลย

บริการดีจัง เปลี่ยนวงเงินบัตรเครดิต scb เป็นเงินสด

บริการดีจัง โอนเงินเข้าบัญชี บริการใหม่ที่เพิ่มความคล่องตัวในการใช้ชีวิตให้กับลูกค้าผู้ใช้บริการ ให้คุณสามารถเปลี่ยนวงเงินคงเหลือในบัตรเครดิต SCB เป็นเงินสด โอนเข้าบัญชีทันที ผ่าน SCB EASY App โดยไม่ต้องรออนุมัติ

โดยจุดเด่นของบริการนี้คือการที่ผู้ใช้งานสามารถเลือกเปลี่ยนวงเงินคงเหลือในบัตรเครดิตเป็นเงินสดได้ตามใจ ได้เงินไวไม่ต้องรออนุมัติ สามารถทำรายการผ่านแอพพลิเคชั่นได้ง่ายๆ นอกจากนี้ยังไม่มีค่าธรรมเนียมในการใช้วงเงิน ให้คุณสามารถทำรายการได้อย่างอุ่นใจไร้ค่าธรรมเนียม 

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

เงินเดือน: ไม่ระบุ
อัตราต่อปี: ร้อยละ 24 ต่อปี
อายุ: 21-65 ปี
เงินเดือน: 12000 บาท
อัตราต่อปี: ร้อยละ 24 ต่อปี
อายุ: 20-60 ปี
เงินเดือน: 15000 บาท
อัตราต่อปี: ร้อยละ 22.97 ต่อปี
อายุ: 20-60 ปี

สินเชื่อธนาคารไหนอนุมัติง่าย, ยืมเงินด่วนตอนนี้, ใบรับรองเงินเดือน, สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์