สินเชื่อทรูมันนี่
เงินเดือน: ไม่ระบุ
อัตราต่อปี: ร้อยละ 24 ต่อปี
อายุ: 18 ปีขึ้นไป

สินเชื่อทรูมันนี่ 2023

ในปี 2023 นี้ บริษัททรูมันนี่ได้มัการจับมือกับบริษัทแอสแซนนาโน เพื่อเปิดตัวสินเชื่อทรูมันนี่รูปแบบใหม่ มันจะคืออะไรนั้น ผู้เขียนขอไม่เฉลยก่อนว่ามันคือบริการสินเชื่อทรูมันนี่ Truemoney Wallet แบบไหน แต่บอกได้เลยว่าสินเชื่อทรูมันนี่ตัวนี้จะช่วยให้ท่านสามารถยืมเงินทรูวอลเลทตั้งแต่ 200 / 300 / 500 / 5,000 และสูงสุดกว่า 10,000 บาท ซึ่งสินเชื่อทรูวอลเลทที่ว่านั้นมันจะถืออะไรเรามาหาคำตอบกันเลย! 

Micro Credit บริการใหม่จากสินเชื่อทรูมันนี่

Micro Credit นั้นเป็นสินเชื่อทรูมั้นที่ที่มีไว้สำหรับลูกค้าทรูแบบรายเดือนตั้งแต่ 3 เดือนขึ้นไป โดยสามารถรับเงินได้สูงสุด 4 เท่าของรอบบิล หรือก็คือสามารถยืมเงินทรูวอลเลทได้สูงสุดไม่เกิน 10,000 บาท และนอกจากนี้ท่านจะ
ได้รับสิทธิ์ฟรีสำหรับการชำระแบบไม่มีดอกเบี้ยในเดือนแรก ซึ่งการสมัครนั้นสุดแสนจะง่าย และไม่ต้องรอผลอนุมัติแบบข้ามเป็นวันหรือสองวัน เพราะทางสินเชื่อทรูมันนี่จะแจ้งผลอนุมัติให้ท่านทราบในทันทีแบบไม่ต้องรอนาน!

วิธีสมัครสินเชื่อทรูมันนี่แบบง่ายๆ 

สำหรับขั้นตอนในการสมัครนั้น ท่านไม่ต้องเตรียมการอะไรมากมายหากเป็นลูกค้าทรูแบบรายเดือนมาไม่ต่ำกว่า 3 เดือนแล้ว ให้ท่านเข้าไปที่ศูนย์ทรูช็อปทุกสาขาจากนั้นทำการแจ้งเจ้าหน้าที่ว่าต้องการมาสมัครสินเชื่อทรูมันนี่จากนั้นทางเจ้าหน้าที่จะทำการตรวจสอบข้อมูลต่างๆ ของท่านผ่านบัตรประจำตัวประชาชน ว่าท่านมีวงเงินเท่าไหร่? / ชำระเงินรอบบิลตรงเวลาหรือไม่? ติดสัญญาจากสินเชื่อทรูมันนี่อื่นอยู่หรือไม่? และจากนั้นเพียงรอเจ้าหน้าที่ดำเนินการและประมวลผล ท่านก็จะทราบผลการสมัครสินเชื่อทรูมันนี่ทันทีในวันนั้นเลย เห็นไหมว่าง่ายมากๆ เลย!

ประโยชน์ของการใช้สินเชื่อทรูมันนี่

หลังจากที่ท่านได้รับวงเงินอนุมัติสินเชื่อทรูมันนี่ตามวงเงินของท่านซึ่งอยู่ที่ว่าท่านจะได้เท่าไหร่ ซึ่งสูงสุดอยู่ที่ 10,000 บาท โดยหลังจากที่ได้รับวงเงินแล้วท่านสามารถนำเงินไปใช้ซื้อสินค้าหรือบริการผ่านบัตรทรูที่ท่านได้รับมาตามใจท่านเลย! นอกจากนี้ถ้าวงเงินการผ่อนชำระสินค้านั้นๆ อยู่ในเกณฑ์ท่านก็ยังสามารถใช้สินเชื่อทรูมันนี่ในการยื่นเรื่องผ่อนชำระได้อีกด้วย บอกได้เลยว่าไม่มีอะไรคุ้มยิ่งกว่านี้แล้ว เพราะสินเชื่อทรูมันนี่นั้นจะช่วยให้ชีวิตของท่านสะดวกสบายยิ่งขึ้นไม่ต้องถือเงินสดให้เสี่ยงกับเหตุการณ์เงินหายหรือถูกปล้นได้ ดังนั้นใครที่กำลังมองหาสินเชื่อดีๆ อยู่ขอแนะนำเลยว่า ต้องสมัคร Micro Credit สินเชื่อทรูมันนี่ให้ยืมทรูมันนี่สูงสุด 10,000 บาท! ไม่มีผิดหวังแน่นอน อย่ารอช้ารีบไปสมัครเลย!

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

เงินเดือน: 15000 บาท
อัตราต่อปี: ร้อยละ 16 ต่อปี
อายุ: 20-60 ปี
เงินเดือน: 15000 บาท
อัตราต่อปี: ร้อยละ 25 ต่อปี
อายุ: 20-70 ปี
เงินเดือน: 12000 บาท
อัตราต่อปี: ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุ: 20 ปีขึ้นไป

สินเชื่อธนาคารไหนอนุมัติง่าย, ยืมเงินด่วนตอนนี้, ใบรับรองเงินเดือน, สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์