เงินฉุกเฉินกสิกร
เงินเดือน: 7500 บาท
อัตราต่อปี: ร้อยละ 19-26 ต่อปี
อายุ: 20-70 ปี

Xpress Money – เงินฉุกเฉินกสิกร ผ่านสินเชื่อ Xpress Loan และบัตรเงินสด Xpress Cash

ในภาวะเศรษฐกิจช่วงนี้ หลายๆคนกำลังตกอยู่ในสภาพคล่องทางการเงินต่ำ และกำลังมองหาเงินกู้ฉุกเฉินกสิกรหรือเงินด่วนต่างๆ สำหรับผู้ที่สนใจต้องการเงินฉุกเฉินกสิกร 2000 และยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนกสิกร วันนี้ธนาคารกสิกรไทยออกบริการ Xpress Money ให้ประชาชนทั่วไปสามารถสมัครสินเชื่อฉุกเฉินกสิกร 50000 ออนไลน์ได้ง่ายๆ ผ่านผลิตภัณฑ์ทางการเงิน 2 รูปแบบ คือ สินเชื่อ Xpress Loan และบัตรเงินสด Xpress Cash 

เงินฉุกเฉินกสิกร ยืมเงินด่วนผ่านสินเชื่อ Xpress Loan 2566

โดยล่าสุดธนาคารกสิกรไทยออกบริกาเงินสดฉุกเฉินออนไลน์กสิกร 50000 ภายใต้ชื่อสินเชื่อเงินสด Xpress Loan ให้คุณได้ยืมเงินฉุกเฉินกสิกรโควิดผ่านแอพออนไลน์ได้ง่ายๆ รับเงินก้อนเข้าบัญชีกสิกรไวภายใน 30 นาที

ผู้ที่สนใจเงินฉุกเฉินกสิกรผ่านสินเชื่อเงินสด Xpress Loan สามารถยื่นเรื่องสมัครสินเชื่อเงินด่วนดังกล่าวได้ง่ายๆผ่าน e-App Tablet ที่ธนาคารกสิกรทุกสาขา ทราบผลอนุมัติไวภายใน 30 นาที โดยสามารถสมัครได้ทั้งผู้ที่มีบัญชีเงินเดือนผ่านธนาคารกสิกรไทยและลูกค้าทั่วไป ผู้ที่สนใจเงินฉุกเฉินกสิกรผ่านสินเชื่อเงินด่วน Xpress Loan สามารถตรวจสอบคุณสมบัติเบื้องต้นได้ตามรายละเอียดดังนี้ 

  1. มีรายได้ขั้นต่ำ 7,500 บาท – เป็นสิทธิพิเศษสำหรับพนักงานประจำที่มีรายได้ระหว่าง 7,500 – 14,999 บาท และเป็นผู้ที่มีบัญชีเงินเดือนผ่านธนาคารกสิกรไทยในระบบ KBank Payroll ติดต่อกันตั้งแต่ 7 เดือนขึ้นไป สามารถใช้บัตรประชาชนใบเดียวในการสมัครได้เลยโดยไม่ต้องยื่นเอกสารแสดงรายได้
  2. อาชีพอิสระต้องประกอบอาชีพปัจจุบันมาไม่น้อยกว่า 1 ปี – สำหรับผู้มีอาชีพอิสระที่ต้องการเงินฉุกเฉินกสิกร ต้องประกอบอาชีพปัจจุบันมาแล้วไม่น้อยกว่า 1 ปี และต้องมีรายได้ตั้งแต่ 20,000 บาทขึ้นไป

เงินฉุกเฉินกสิกร – กดเงินผ่านบัตรเงินสดฉุกเฉิน Xpress Cash 2023

ธนาคารกสิกรไทยออกผลิตภัณฑ์บัตรเงินกดเงินสด Xpress Cash อีกหนึ่งทางเลือกสำหรับเงินฉุกเฉินกสิกรที่ให้คุณสามารถกดเงินสดหรือโอนเงินก้อนเข้าบัญชีได้ง่ายๆผ่านโทรศัพท์มือถือและแอพพลิเคชั่น K Plus โดยบัตรเงินด่วน Xpress Cash สามารถยืมเงินฉุกเฉินกสิกร รับวงเงินอนุมัติสูงสุดถึง 1.5 ล้านบาท หรือสูงสุด 5 เท่าของรายได้ โดยตัวบัตรฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้า และฟรีค่าธรรมเนียมรายปีตลอดชีพ รวมไปถึงยังไม่มีค่าธรรมเนียมในการเบิกถอนเงินสดล่วงหน้าด้วยเช่นกัน

ข้อมูลของบัตรเงินสด Xpress Cash มีรายละเอียดที่น่าสนใจดังนี้

  1. อัตราดอกเบี้ย 0% – รูดผ่อนชำระสินค้าหรือบริการที่ร่วมรายการ รับอัตราดอกเบี้ยต่ำสุด 0% นานสูงสุด 36 เดือน
  2. วงเงินสูง 1.5 ล้านบาท – อนุมัติวงเงินสูงสุด 1.5 ล้านบาท หรือไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ (สำหรับผู้สมัครที่มีเงินเดือน 30,000 บาทขึ้นไป)
  3. เพิ่มวงเงินในบัตรได้ – ให้ผู้ใช้บริการสามารถเพิ่มวงเงินในบัตรได้ตามต้องการ เพียงยื่นเอกสารแสดงรายได้เพิ่มเติมที่สาขาทั่วประเทศ

2 ทางออกง่ายๆสำหรับเงินฉุกเฉินกสิกร ที่ให้คุณเลือกรับเป็นเงินก้อนเข้าบัญชี หรือกดเงินสดเพื่อใช้จ่ายยามจำเป็นได้ทันที ผ่านบัตรเงินสด Xpress Cash และ สินเชื่อ Xpress Loan

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

เงินเดือน: 15000 บาท
อัตราต่อปี: ร้อยละ 16-19 ต่อปี
อายุ: 20-75 ปี
เงินเดือน: 15000 บาทขึ้นไป
อัตราต่อปี: สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ 20 ปีขึ้นไป
เงินเดือน: 15000 บาท
อัตราต่อปี: ร้อยละ 28 ต่อปี
อายุ: 20-70 ปี

สินเชื่อธนาคารไหนอนุมัติง่าย, ยืมเงินด่วนตอนนี้, ใบรับรองเงินเดือน, สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์