คลินิกแก้หนี้ออมสิน รักษาอาการหนี้เสีย ไม่ต้องง้อกู้นอกระบบ 2023

ช่วงปีที่ผ่านมา น่าจะหนักหนาสำหรับใครหลายๆคน โดยเฉพาะในเรื่องของการเงิน ด้วยสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 ที่ไม่รู้ว่าจะบรรเทาลงเมื่อไหร่ ทำให้หลายๆคนสูญเสียรายได้ที่เคยมี จนเกิดเป็นหนี้ค้างชำระต่างๆ เช่น หนี้บัตรเครดติ หนี้สินเชื่อ หนี้บัตรกดเงินสด เป็นต้น ซึ่งนานวันเข้ารายจ่ายเหล่านี้ ถ้าเราจัดการมันไม่ไหว ก็กลายเป็นหนี้เสียที่จ่ายไม่หมดสักที 

หลายๆ คนเลือกแก้ปัญหาตรงนี้ ด้วยการไปกู้เงินนอกระบบมาจ่ายก่อน แล้วเปลี่ยนไปผ่อนหนี้นอกระบบที่เดียวเอา แต่มันมีวิธีที่ดี สะดวก และปลอดภัยกว่านั้น อย่างการสมัครเข้าโครงการ คลินิกแก้หนี้ออมสิน ที่ช่วยให้คุณสามารถรวมหนี้ทั้งหมดแล้วผ่อนก้อนเดียวได้นั่นเอง

คลินิกแก้หนี้ออมสิน ยาดี รักษาอาการหนี้เสีย

ก่อนอื่นเราต้องมาทำความเข้าใจก่อนว่า คำว่า “หนี้เสีย” หมายถึง หนี้ที่ไม่ได้รับการชำระ ปฎิเสธการชำระ หรือ จ่ายไม่ไหว ซึ่งเป็นหนี้ที่มาจากธนาคาร หรือ สถาบันการเงินแบบ non-banking ซึ่งคนที่มีหนี้เสียจำนวนมาก จะถูกมองว่า เป็นบุคคลที่ไม่มีความน่าเชื่อถือเรื่องการเงิน และจะติดตัวเข้าไปที่    ประวัติเครดิตบูโร ทำให้การขอสินเชื่อ หรือ ทำบัตรเครดิตในอนาคตจะได้รับการอนุมัติยากขึ้น หรือร้ายกว่านั้น อาจจะเป็นคดีความ ถูกฟ้องจากธนาคารก็เป็นได้

คลินิกแก้หนี้ออมสิน จึงเข้ามาช่วยแก้ปัญหาตรงนี้ เพราะ คลินิกแก้หนี้คือ โครงการที่เชื่อมโยงระหว่างเจ้าหนี้กับลูกหนี้ เพื่อทำการรวบรวมหนี้สินต่างๆ ที่ลูกหนี้ติดไว้กับสถาบันการเงินหลายๆเจ้า ให้เหลือเพียงก้อนเดียว เพื่อจะได้ผ่อนในอัตราดอกเบี้ยที่ต่ำลง ควบคู่ไปกับการส่งเสริมความรู้ และปลูกฝังวินัยเรื่องการเงินให้กับผู้เข้าร่วมโครงการ เพื่อที่จะได้ไม่เกิดปัญหาแบบนี้อีกนั่นเอง เป็นทางออกที่ดีสำหรับคนที่มีหนี้เสียหลายๆก้อน แถมยังช่วยแก้ปัญหาหนี้นอกระบบได้อีกด้วย

แก้หนี้นอกระบบ ต้องคลินิกแก้หนี้ออมสิน

สำหรับคลินิกแก้หนี้ออมสิน จากธนาคารออมสิน เป็นหนึ่งในสถาบันการเงินที่เข้าร่วมโครงการคลินิกแก้หนี้ มีวัตถุประสงค์หลักเพื่อ ช่วยเหลือบุคคลที่มีหนี้เสียจากบัตรเครดิตหรือบัตรกดเงินสด รวมถึงสินเชื่อต่างๆ ให้สามารถปลดหนี้ได้ ด้วยการรวมหนี้เสียทุกอย่างเข้าด้วยกัน แล้วชำระเพียงก้อนเดียว ด้วยดอกเบี้ยที่ถูกลง และระยะเวลาการผ่อนที่นานขึ้น

  • ชำระเพียงเงินต้น ดอกเบี้ยต่ำเพียง 4-7% ต่อปี

คลินิกแก้หนี้ 2566 ช่วยรวมหนี้เสียทั้งหมดให้เหลือก่อนเดียว จากนั้นทำการเจรจากับสถาบันการเงินให้ลูกหนี้สามารถผ่อนชำระแค่เงินต้นที่เหลือได้ โดยมีการยกเว้นดอกเบี้ยเดิมให้ ในกรณีที่ผ่อนชำระตรงตามสัญญา โดยมีดอกเบี้ยเพียง 4-7% ต่อปีเท่านั้น

  • ยืดระยะเวลาผ่อนให้นานถึง 10 ปี

นอกจากจะช่วยลดภาระที่เราจะต้องจ่ายแล้ว คลินิกแก้หนี้ 2566 ยังช่วยยืดเวลาการผ่อนชำระให่นานขึ้นถึง 10 ปีด้วยกัน ทำให้ยอดผ่อนแต่ละงวดน้อยลง หมดปัญหาค้างชำระจนเสียประวัติ

  • ให้คำแนะนำปรับโครงสร้างหนี้ ช่วยไม่ให้เกิดซ้ำ

คลินิกแก้หนี้ออมสิน ยังมีการอบรมให้ผู้เข้าโครงการเข้าใจและรู้จักวางแผนการเงินของตัวเองให้มากขึ้น พร้อมช่วยปรับโครงสร้างหนี้ คำนวณคลินิกแก้หนี้ ให้เหมาะสมมากที่สุด เพื่อที่ผู้ร่วมโครงการจะได้ไม่กลับมาเป็นหนี้อีกในอนาคตนั่นเอง

คลินิกแก้หนี้ดีไหม คลินิกแก้หนี้ 2566 สมัครได้อย่างไรบ้าง

สำหรับคำถามที่ว่า คลินิกแก้หนี้ใครผ่านบ้าง ลงทะเบียนทางด่วนแก้หนี้ อย่างไร คุณสามารถสมัครเข้าร่วมโครงการ คลินิกแก้หนี้ออมสินได้ ผ่านทางออนไลน์ ที่ www.debtclinicbysam.com โดยคุณสมบัติของผู้ที่สามารถร่วมโครงการ คลินิกแก้หนี้ 2566 ได้ คือ

  • บุคคลธรรมดา ที่มีรายได้ และอายุไม่ต่ำกว่า 65 ปี
  • เป็นหนี้เสีย ของบัตรเครดิต บัตรกดเงินสด หรือ สินเชื่อของสถาบันการเงิืนที่ร่วมโครงการ
  • เป็นบุคคลที่มีหนี้เสีย ตั้งแต่วันที่ 1 ก.ค. 2563
  • มีหนี้เสียรวมทั้งหมด ไม่เกิน 2 ล้านบาท

สำหรับในปี 2566 นี้ เนื่องจากสถาการณ์แพร่ระบาดของโควิด-19 ทางโครงการได้ออกมาตราการณ์ช่วยเยียวยามา 2 มาตรการ คือ

  1. สำหรับผู้ร่วมโครงการเก่า ที่จ่ายไม่ไหว ให้เลื่อนกำหนดการชำระค่างวดออดไป ถึงเดือนมิถุนายน 2566
  2. สำหรับผู้ร่วมโครงการเก่าและผู้ที่สมัครใหม่ในปี 2566 ช่วยลดภาระให้ โดยการลดดอกเบี้ย 1-2% ต่อปี

โครงการคลินิกแก้หนี้ออมสิน เป็นทางออกที่ดี สำหรับคนที่มีหนี้เสียหลายก่อนและต้องการจะลดภาระรายจ่ายของตัวเองในช่วงนี้ แถมยังเป็นทางเลือกที่ดีกว่าให้เราไม่ต้องไปเสี่ยงกับหนี้นอกระบบอีกด้วย ถ้าตัดสินใจจะร่วมโครงการแล้ว ก็อย่าลืมปรับเปลี่ยนพฤติกรรมทางการเงินของตัวเองด้วย จะได้ไม่กลับมาอยู่ในวงจรนี้อีกนะ

สินเชื่อธนาคารไหนอนุมัติง่าย, ยืมเงินด่วนตอนนี้, ใบรับรองเงินเดือน, สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์