แอพยืมเงินฟรี! ยืมเลยไม่ต้องจ่ายคืน มีจริงมั้ย?

หลายๆคนน่าจะเคยได้ยินคำว่า แอพยืมเงิน แอพยืมเงินฟรี แอพกู้เงินด่วนกันมาบ้าง แล้วก็คงมีคนสงสัยว่า มันมีจริงมั้ย แอปยืมเงินด่วนที่ให้เงินเราใช้แบบฟรีๆ 2000 3000 5000 แบบที่โฆษณากัน แล้วเราจะสมัครยังไง ใช้หลักฐานอะไรบ้าง วันนี้ไปหาคำตอบกัน

แอพยืมเงินฟรี ยืมฟรีไม่ต้องจ่ายคืนจริงหรอ?

ขอบอกเลยว่า สำหรับปี 2566 นี้ แอพกู้เงินด่วน ที่ให้คุณกู้เงิน หรือยืมเงินฟรีจากแอพได้แบบ ไม่เสียค่าใช้จ่าย ให้แล้วให้เลย ไม่ต้องจ่ายคืน ยังไม่มีนะ เพราะ แอพเหล่านี้ส่วนใหญ่ แม้ว่าจะเปิดให้กู้เงินได้ง่ายกว่า และมีการอนุมัติที่รวดเร็วกว่าสินเชื่อจากธนาคารก็จริง แต่ยังไม่มีแอพไหนที่มีนโยบายใจดีขนาด ยืมแล้วไม่ต้องคืน 100%

แต่ไม่ต้องเศร้าไป เพราะ วันนี้เรามี 3 แอพยืมเงินออนไลน์  มาแนะนำ ให้คุณรู้จัก เพราะ ถึงแม้มันจะไม่ฟรีแบบที่หวัง แต่มันก็สามารถเบิกเงินได้แบบฟรีค่าธรรมเนียม สมัครฟรีไม่เสียค่าใช้จ่าย และ แถมยังมีฟรีดอกเบี้ยอีกด้วย จะมีอะไรบ้างไปดูกันเลย

จุดเด่นของการกู้เงินผ่านแอพยืมงินฟรี เงินด่วนฟรี

การกู้เงินผ่านแอพยืมเงินฟรี หรือ แอพกู้เงินต่างๆ มีจุดเด่น ในเรื่องของความสะดวกสบายในการกู้ และ ความรวดเร็วในการอนุมัติเงินกู้ ถ้าคุณจะไปกู้เงินกับธนาคาร กว่าจะยื่นเอกสาร กว่าจะได้รับการอนุมัติ เงินก็ไม่ทันการใช้แล้ว แต่ถ้าคุณเลือกขอสินเชื่อผ่านแอพต่างๆ คุณจะได้รับการอนุมัติได้ภายใน 30 นาที ถึง 24 ชั่วโมงเท่านั้นเอง แถมยังโหลดฟรี ไม่เสียค่าเดินทางไปทำเรื่องต่างๆเองด้วย

แต่ข้อเสียเปรียบของมัน ก็คือเรื่องของวงเงินกู้ที่อาจจะไม่ได้สูงเท่าการกู้กับธนาคาร แต่ก็ไม่ใช่น้อยๆแน่นอน เพราะ สามารถกู้ได้ตั้งแต่หลักร้อย จนถึงหลักหมื่นก็มี เหมาะสำหรับคนที่ต้องการกู้เงินก้อนเล็กๆไปใช้จ่ายยามขัดสนหรือใช้ในยามฉุกเฉินเป็นอย่างมากเลย

3 แอพยืมเงินสุดเจ๋ง อนุมัติไว เงินด่วนใช้บัตรประชาชนใบเดียว 2023

1.WEALTHI บริการกู้ยุคใหม่ อนุมัติใน 5 นาที

WEALTHI เป็นแอพกู้เงินด่วน ยืมเงินฟรี ที่ให้คุณสามาถยืมเงินได้ง่ายๆโดยใช้แค่โทรศัพท์มือถือ ซึ่งจุดเด่นของมัน คือ ใช้เวลาอนุมัติเร็วเพียง 5 นาทีเท่านั้น แถมยังมีทีมงานพร้อมอนุมัติสินเชื่อตลอด 24 ชั่วโมงด้วย สะดวกตอนไหน ยืมตอนนั้น ฟรีค่าธรรมเนียม แถมไม่เช็คเครดิตบูโรใครๆก็สมัครได้ ที่สำคัญปลอดภัยและเชื่อถือได้แน่นอน เพราะ ได้รับบัตรอนุญาตพิโคไฟแนนซ์จากกระทรวงการคลังแล้วด้วย

2.แอพยืมเงิน เงินทันเด้อ อนุมัติไวปานสายฟ้าแลบ

แอพยืมเงินฟรีออนไลน์ สำหรับคนที่ต้องการกู้เงินด่วน กู้เงินได้ไว อนุมัติเงินกู้ภายใน 30 นาที โดยมีวงเงินกู้สูงสุดถึง 50,000 บาทเลยทีเดียว การนมัครก็แสนง่าย ไม่ต้องใช้เอกสารในการสมัครให้มันยุ่งยาก เพียงแต่มีบัตรประชาชน และ เปิดบัญชีของ SCB ไว้เท่านั้น ฟรีค่าธรรมเนียม ถ้าจะจ่ายโปะก็ฟรีเช่นกัน เหมาะสำหรับคนที่กำลังมองหาเงินก้อนฉุกเฉินเป็นอย่างมาก จะทำงานประจำหรืออาชีพอิสระก็สมัครได้เลย

3.แอพป๋า พร้อมเปย์เงินกู้ วงเงินสูงสุดหนึ่งล้านบาท

แอพยืมเงิน ที่ใจป๋าสมชื่อ เพราะ เป็นแอพกู้เงิน ยืมเงินฟรี ที่มีจุดเด่น คือ อนุมัติวงเงินสูงสุดถึง 1 ล้านบาทด้วยกัน แถมการสมัครก็ง่ายมากๆ แค่คุณเป็นคนที่มีสัญชาติไทย มีบัตรประชาชนและเบอร์โทรศัพท์ที่ติดต่อได้สะดวก เท่านี้ก็ทำได้แล้ว แถมยังมีสินเชื่อให้เลือกหลายหลายวัตถุประสงค์ตามความน้องการของผู้กู้ ไม่ตรวจเครดิตบูโร ใครๆก็กู้เงินได้ แถมโหลดฟรีไม่เสียค่าใช้จ่ายด้วย

เห็นมั้ย ว่ายังมีตัวเลือกแอพยืมเงินฟรี ให้ใช้อีกมากมาย สนใจอันไหน ก็รีบโหลดมาใช้เลย แล้วอย่าลืมตรวจสอบโปรโมชั่นให้ดีก่อนสิ้นปี 2566 ด้วย เผื่อมีสิทธิพิเศษฟรีๆ ให้สะสมอีกนะ

สินเชื่อธนาคารไหนอนุมัติง่าย, ยืมเงินด่วนตอนนี้, ใบรับรองเงินเดือน, สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์