อยากมีรายได้เสริมออนไลน์ช่วงโควิด หาเงินวันละ 1000 ได้จากที่ไหนบ้าง?

ปี 2563 ที่ผ่านมานี้ เรียกได้เลยว่าเป็นปีหนักหนาสาหัสสำหรับใครหลายๆคนก็ว่าได้ ทั้งสถานการณ์บ้านเมืองต่างๆ และที่เลวร้ายที่สุด คือ การระบาดของโควิด-19 ตั้งแต่ช่วงต้นปี และระลอกใหม่ที่เข้ามากระหน่ำซ้ำในช่วงปลายปี ทำให้หลายๆคนประสบปัญหาทางด้านการงานและการเงินต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการตกงาน เปลี่ยนงาน ต้องนำเงินเก็บมาใช้จนหมดกระเป๋า และอื่นๆ

ด้วยความไม่แน่นอนของชีวิตแบบนี้ มันน่าจะดีกว่า ถ้าเรามีการวางแผนในการหารายได้สำรองไว้ เผื่อวันไหนที่เราเสียรายได้หลักไป เราก็ยังพอมีรายได้เสริมวันละ 300 500 1000 10000 บาทใช้ประทังชีวิต แล้วอย่างเราจะหาเงินวันละ 1000 บาท ผ่านทางออนไลน์ได้แบบนี้บ้างไปดูกันเลย

เคล็บลับวิธีหาเงินวันละ 1000 บาท ทำยังไงให้ได้เงินจริง

การหาเงินให้ได้วันละ 1000 บาท ไม่ใช่เรื่องง่ายๆ แต่ก็ไม่ใช่ว่าจะเป็นไปไม่ได้ซะทีเดียว เพราะ มันก็ยังมีหลายวิธีง่ายๆให้เราลองทำอยู่ และถึงแม้ว่ามันอาจจะไม่ได้ตามเป้าที่เราหวังไหว แต่มันก็ยังดีกว่าไม่ได้อะไรเลย แต่ก่อนที่จะไปรู้จักวิธีเหล่านั้น เรามาพูดถึงเคล็ดลับที่จะทำให้คุณได้เงินมาใช้จริงผ่านการทำงานเสริมออนไลน์กันดีกว่า

1.เลือกงานที่สุจริตและให้เงินจริง

ในช่วงเวลาวิกฤตแบบนี้ มักจะเป็นโอกาสทองของเหล่ามิจฉาชีพที่มักจะเอาเปรียบคนที่กำลังเดือดร้อนอยู่ เรื่องของงานออนไลน์ก็เช่นกัน ถ้าคุณไม่ตรวจสอบข้อมูลของงานที่สมัครให้ดี ก็อาจจะโดนหลอกให้เสียเงินได้โดยไม่รู้ตัว ดังนั้นไม่ต้องรีบร้อน ใจเย็นๆและหาข้อมูลของงานนั้นๆให้ดีก่อนตัดสินใจจะดีกว่า

2.ขยันเท่านั้นจึงจะถึงเป้า

การหาเงินวันละ 1000 นั้นถ้าไม่ขยันจริง ทำไม่ได้แน่นอน เพราะ งานออนไลน์ส่วนใหญ่ มีการแข่งขันที่สูงมาก ถ้าทำงานช้า หรือทำแบบขอไปที อาจจะโดนแย่งงานหรืออดได้เงินก็เป็นได้ เพราะฉะนั้น ถ้าคุณได้งานไหนแล้ว ให้ขยันทำให้มากที่สุด ทำทุกวัน ทุกเวลาที่ว่าง เพื่อจะได้สะสมผลงานและได้เงินตามเป้าที่ต้องการนั่นเอง

3.ทำมากกว่า 1 งานต่อวัน

อย่างที่บอกว่า การหาเงินวันละ 1000 นั้น แทบจะเป็นไปไม่ได้เลยจากงานๆเดียว ดังนั้น ถ้าคุณสามารถหางานออนไลน์ทำได้มากกว่า 1 งาน มันก็จะเพิ่มโอกาสในการทำเงินให้กับคุณ สะสมงานละ 300 500 รวมๆกันก็อาจจะกลายเป็นเงินก้อนโตได้เลยทีเดียว

4 วิธีที่ดีที่สุด ในการหาเงินวันละ 1000 ผ่านช่องทางออนไลน์

1.รับทำแบบทดสอบออนไลน์

งานนี้เป็นงานง่ายๆ ไม่ต้องใช้สมองเยอะ ใครๆก็ทำได้ แค่ทำแบบสอบถาม ตอบตามความจริง แล้วส่งให้กับนายจ้าง เท่านี้ก็ได้เงินมานอนกอดแบบสบายๆแล้ว โดยเราสามารถทำได้ทั้ง การไปรับแบบสอบถามจากนักศึกษาปริญญาโทต่างๆมาทำ การทำงานผ่านเอเจนซี่ทำแบบสอบถาม เช่น Yougov, Thaisurvey, Surveycompare หรือ จะโหลดแอพทำแบบสอบถาม เช่น Melliu มาติดเครื่องไว้ตอบคำถาม หาเงิน เข้า wallet วัน ละ 1000 ก็ได้เช่นกัน

2.รับทดสอบระบบแอพพลิเคชั่น

สำหรับ ไอเดียหาเงินออนไลน์วันละ 1000 อันนี้ เหมาะสำหรับคนที่ใช้โทรศัพท์มือถือเป็นประจำ โดยเดี๋ยวนี้เกือบทุกแอพพลิเคชั่น จะต้องมีการทดสอบระบบก่อนที่จะนำออกจำหน่าย เพื่อหาข้อผิดพลาดของการทำงานต่างๆ ซึ่งคุณก็สามารถเข้ามาทำงานตรงนี้ได้ โดยผ่านทางตัวแทนรับสมัครต่างๆ เช่น usertesting.com เป็นต้น ซึ่งใช้เวลาแค่ วันละ 20 นาทีในการทดสอบก็ได้เงินแบบง่ายๆเลย

3.ทำงานในแอพหาเงินต่าง

ปัจจุบันมีแอพหาเงินวันละ 1000 มากมายให้คุณเลือกสรร ไม่ว่าจะเป็น แอพอ่านข่าวแลกเงินอย่าง Buzzmatch ขายภาพถ่ายหาเงินอย่าง Foap หรือรีวิวสินค้าแลกค่าจ้างผ่าน Revu Globle ซึ่งคุณก็สามารถหาข้อมูล และเลือกทำได้ตามความถนัด แต่อย่าลืมเลือกแอพที่น่าเชื่อถือด้วยนะ

4.ทำงานฟรีแลนซ์แลกเงิน

ถ้าคุณเป็นคนที่มีความสามารถในด้านต่างๆหรือมีธุรกิจเล็กๆเป็นข้องตัวเองอยู่แล้ว ทำไมไม่ลองหารายได้เสริมจากการรับทำฟรีแลนซ์ดูละ โดยในปัจจุบันก็มีเว็บไซต์สำหรับฝากประวัติงานมากมาย ทำให้คุณสามารถพบกับลูกค้าได้ง่ายขึ้น และหาเงินได้สะดวกขึ้นนั่นเอง

ถ้าหาเงินวันละ 1000 ไม่ได้หละ? ก็กู้เงินออนไลน์ไปเลย!

วิธีนี้อาจจะไม่ใช่วิธีหาเงินโดยตรง แต่ก็เป็นอีกทางเลือกสำหรับคนที่ต้องการเงินด่วนมาใช้จ่ายแก้ขัดสน โดยเดี๋ยวนี้มีแอพกู้เงินหรือสินเชื่อผ่านแอพมือถือของธนาคารให้คุณเลือกสรรมากมาย บางอันสามารถยืมได้ตั้งแต่หลักร้อยถึงหลัก 10000 เลยทีเดียว โดยข้อดีของมันคือ สะดวก รวดเร็ว สมัครง่าย อนุมัติไว ไม่จำเป็นต้องใช้บัตรประชาชน หรือหลักฐานในการสมัครก็ทำได้ เหมาะมากๆ สำหรับคนที่ต้องการเงินก้อน แต่ยังหารายได้เสริม หรืองานพิเศษทำไม่ได้ในช่วงนี้นั่นเอง 

แต่ข้อควรระวังของการกู้ยืมเงินออนไลน์ คือ เรื่องของดอกเบี้ยเงินกู้ที่สูงกว่าสินเชื่อแบบปกติ เพราะฉะนั้น คุณก็จะต้องมีการวางแผนการชำระคืนที่ดีด้วย ไม่เช่นนั้นแทนที่จะได้เงิน อาจจะต้องเสียเงินค่าดอกเบี้ยแพงกว่าที่ยืมมาก็เป็นได้

เป็นยังไงบ้างสำหรับ ช่องทางหาเงินวันละ 1000 ผ่านทางออนไลน์ ที่เราเอามาฝาก หวังว่าจะจุดประกายไอเดียให้ใครหลายๆคนได้ และหวังว่าเราทุกคนจะผ่านวิกฤตครั้งนี้ไปด้วยกันได้ และอย่าลืมรักษาสุขภาพกันด้วยนะ

สินเชื่อธนาคารไหนอนุมัติง่าย, ยืมเงินด่วนตอนนี้, ใบรับรองเงินเดือน, สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์